Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Thị Bích Ngọc
245 ## $aNghiên cứu quy trình sản xuất bột mì nguyên cám
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a48tr.
600 ## $aGVHD: Nguyễn Văn Tuấn
653 ## $aBột mì
653 ## $aKLTN Công nghệ hóa
653 ## $aKLTN Công nghệ thực phẩm K13
653 ## $aQui trình sản xuất
900 ## 0
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001149
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Bột mì KLTN Công nghệ hóa KLTN Công nghệ thực phẩm K13 Qui trình sản xuất
Xây dựng qui trình định lượng vitexin và isovitexin trong vỏ quả đậu xanh bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Tính toán thiết kế dây chuyền mạ treo kẽm kiềm, mạ sản phẩm tay lái xe máy của hãng Piagio Việt Nam, năng suất 30.000 sản phẩm trên tháng.